RSS

Tin tức

Rửa chén chén là một trong những công việc nội trợ thường ngày của hầu hết chị em phụ nữ nên đây được xem là một việc hết sức nhỏ nhặt và đơn giản, tuy nhiên, một việc làm nhỏ này nếu bạn không cẩn thận và chú ý trong sử dụng cũng như lựa chọn thì rất dễ phạm sai lầm gây ra các tác động trực tiếp ảnh hưởng đến cơ thể, lâu ngày có thể dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Chia sẻ công thức nước lau sàn Ngày đăng: 7/1/2015 7:50:13 PM
Nước lau sàn diệt khuẩn được phối liệu từ các chất hoạt động bề mặt với tác dụng tẩy rửa kết hợp với các chất làm đặc và một số chất khác có tác dụng khác nhau như: ổn định bọt, làm bóng, ổn định pH, tạo hương ,tạo màu, diệt khuẩn…
Bên cạnh dưỡng chất, các thành phần hóa chất nguy hiểm cũng đang ẩn náu trong sản phẩm làm đẹp.Dưới đây là các thành phần tốt và xấu trong nhiều loại mỹ phẩm được đăng tải trên các tạp chí uy tín trên thế giới. Bạn hãy ghi nhớ để chọn cho mình những sản phẩm tốt hơn cho sức khoẻ.
Nghiên cứu nhận thấy các loại thịt nhiễm độc và thịt gà tây nhập khẩu đã qua chế biến được bảo quản với hàm lượng formalin cao – đây là một hóa chất gây tổn hại đến sức khỏe con người, thậm chí có thể gây ung thư nếu tiêu thụ với hàm lượng cao.
Các loại mỹ phẩm ta sử dụng hàng ngày chứa rất nhiều hóa chất độc hại như paraben, triclosan, chì… Chúng tiềm ẩn đầy nguy cơ bệnh tật và rất dễ gây dị ứng, thậm chí có thể dẫn đến nhiều loại ung thư.
Acid Cyanuric là gì Ngày đăng: 6/27/2015 9:09:39 AM
Acid Cyanuric có tinh thể màu trắng. Ở khoảng nhiệt độ 330℃ sẽ phân giải ra cyanic acid và isocyanic acid. Chất tách ra từ trong nước có chứa 2 phân tử tinh thể nước, mật độ tương đối là 1.768 (0℃), trong không khí bị mất nước nên bị phong hóa.
Trichloroisocyanuric acid là gì Ngày đăng: 6/27/2015 8:50:50 AM
Trichloroisocyanuric acid là một sản phẩm thuốc khử trùng diệt khuẩn hiệu quả cao, ít độc hại, tác dụng phổ rộng và nhanh hiện đang được ưa chuộng trên thế giới.
Ứng dụng Canxi clorua Ngày đăng: 6/12/2015 5:17:13 PM
Clorua canxi hay canxi clorua (CaCl2), là hợp chất ion của canxi và clo. Chất này tan nhiều trong nước. Tại nhiệt độ phòng, nó là chất rắn. Chất này có thể sản xuất từ đá vôi nhưng đối với việc sản xuất sản lượng lớn thì người ta tạo nó như là một sản phẩm phụ của công nghệ Solvay. Do nó có tính hút ẩm cao,người ta phải chứa muối này trong các dụng cụ đậy nắp kín.
Ngày 04//9/2014, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có Thông tư số 28/2014/TT-BNNPTNT ban hành danh mục hóa chất, kháng sinh cấm nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh và sử dụng trong thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm tại Việt Nam.
Xanthan gum chất tạo đặc dạng gel Ngày đăng: 1/14/2015 5:03:25 PM
Xanthan gum là một polymer sinh học có tính nhầy, dẻo, đông đặc giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.